VietNam Designer Group

Thiết kế bao bì đựng thuốc Liver Gold

10

Tên khách hàng: Công ty Cổ phần liên doanh Dược phẩm TPP – FRANCE

Hình thức: Bao bì – Nhãn mác

Chi phí dự tính: 800.000đ

Thời gian thực hiện: 3-5 ngày

Độ khó: Trung bình

 

để Đăng nhập bình luận
7 Comment authors
  Nhận tin  
mới hay
Notify of
Huệ Vũ

Công ty cho mình hỏi về dịch vụ thiết kế bao bì nhé, thời gian thiết kế trong bao lâu và quy trình như nào nhỉ. Liên hệ gấp nhé, bên mình đang cần: 0987 654 321

Thành Đạt

Công ty có tuyển thêm nhân viên thiết kế không nhỉ, mình đang có nhu cầu làm bên mảng thiết kế. Cho mình xin hình thức liên lạc với bên nhân sự của công ty nhé.
Cảm ơn

Khoa Agano

Mình có nhu cầu thiết kế 1 lô sản phẩm mới, danh mục sản phẩm chức năng. Có tưởng đồng với sản phẩm này. Bên mình đã có ý tưởng liên hệ với mình để trao đổi thêm nhé.
SĐt: 0166 753 5671

Vinh Trần

Chào bạn, mình muốn thiết kế vỏ bao bì bánh gạo. Bạn tư vấn cho mình nhé. Chi phí như trong bài viết hả bạn. Mail: vinhtran4589@gmail.com

Đàm Vĩnh Tiến

Mình muốn hỏi về quy trình thực hiện thiết kế bao bì, mình sẽ nhận được bao nhiêu ý tưởng. Số lần chỉnh sửa là bao nhiêu. Thời gian hoàn thiện có lâu không bạn.

Trương Anh Khoa

Công ty có thiết kế banner poster cho web không nhỉ. Mình không thấy trong này nếu có thì gửi thêm cho mình vào mail nhé: khoant67@gmail.com mình đang cần gấp.

Trịnh Văn

mầu sắc khá hài hòa, đơn giản nhưng vẫn tinh tế. với giá tiền rẻ mà được vậy là tốt lắm rồi. Làm nhiều có được giảm giá không bạn.

Hà lade

Sản phẩm công ty đa dạng quá nhỉ 😀
Bên mình có nhận làm bao bì bánh trung thu không.
Mình có ý tưởng nhưng không biết thiết kế.

Dũng Trần

Bao bì thuốc mà nhìn lòe loẹt quá, in ra có ra mầu như thế không vậy. Bên mình có nhận in không nhỉ. Và giá cả như nào, liên hệ mình nhé. 0888 789 889

Tỗ Vĩnh Lợi

thiết kế bao bì mà có 1 triệu á 🙂 nhìn cũng ok đấy. có thật là làm trong 3 – 5 ngày không bạn. Bình thường mình làm phải mất mấy tuần cơ. Nếu có nhu cầu mình sẽ liên hệ.

error: Content is protected !!